Sáng ngày 25/3/2016, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phước Long tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016,..

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, phối hợp giữa các Chi đoàn
trong bệnh viện; động viên khuyến khích đoàn viên, thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe
và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình công tác góp
phần thực hiện tốt công tác “bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân
dân”

Được sự cho phép của BTV Đảng ủy, sự ủng hộ của BCH Công đoàn cơ sở BVĐK Phước Long. Sáng ngày 25/3/2016, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phước Long tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016.

Hội thao được tổ chức với các trò chơi: Bóng chuyền
nam, bóng chuyền nữ, kéo co (Nam, Nữ)
, chuyền chanh, trò chơi Vịt đẻ trứng với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên đến từ các Chi đoàn.

Một số hình ảnh hội thao

Ban tổ chức phổ biến điều
lệ hội thao

Thi chuyền chanh

Trò chơi Vịt đẻ trứng

Đại diện các đội nhận giải
thưởng

Sau hơn một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt quyết trên tinh thần thể thao thi đấu vui vẻ, đoàn kết các đội đạt thành tích như sau:

+ Đội gồm Khối Văn Phòng , Khoa Dược, Khoa CLS-CĐHA, Khoa Dinh Dưỡng: giải nhất bóng chuyền nam, giải nhất bóng chuyền nữ, giải nhất chuyền chanh, giải nhì kéo co, giải nhì trò chơi vịt đẻ trứng.

+ Đội gồm Khoa Khám bệnh, CC-HSTC&CĐ, Khoa YHCT-VLTL&PHCN : giải nhì bóng chuyền nam, giải nhì bóng chuyền nữ, giải ba trò chơi vịt đẻ trứng.

+ Đội gồm Khoa Nội, Khoa Nhi, Khoa Truyền Nhiễm: giải ba bóng chuyền nam, giải ba bóng chuyền nữ,  giải nhì chuyền chanh, giải ba kéo co.

+ Đội gồm Khoa Ngoại-PT-GMHS, Khoa Phụ Sản, KSNK:  giải nhất kéo co, giải ba chuyền chanh, giải nhất trò chơi vịt đẻ trứng.